Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN RAU QUẢ BÌNH MINH là một trong những công ty  tiêu biểu điển hình của Xã Mỹ Hòa, Thị xã Bình Minh, TP. Vĩnh Long. Với tiêu chí mang những đặc sản rau quả “Tươi Ngon” được tuyển chọn kỹ lưỡng từ farms và đóng gói tại nhà xưởng của CTY áp dụng theo tiêu chuẩn EU và Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm (VSATTP), hệ thống kho lạnh, theo tiêu chuẩn ISO, HCCAP cùng với hệ thống chiếu xạ tiêu chuẩn USA.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành rau quả trái cây tươi chuyên sản xuất phân phối sĩ cho thị trường các chợ đầu mối, cửa hàng, siêu thị và nhà xuất khẩu, chúng tôi đưa những mặt hàng Bưởi 5 Roi, Bưởi Da Xanh, Khoai Lang Japan (Tím Nhật, Bí Đỏ, Trắng Sữa), Chanh không hạt, Cam Sành, Chôm Chôm, Măng Cụt, Xoài(Cát Chu, Hòa Lộc), Mít Thái…của bà con nông dân trong tỉnh nhà và các tỉnh miền Tây Nam Bộ đến với người tiêu dùng khắp cả nước. Hơn nữa chúng tôi đã và đang trở thành nhà cung cấp Rau Qủa cho các đối tác xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Canada.

Với sự am hiểu thị trường và lĩnh vực rau quả tươi, trái cây ngon miền tây, chúng tôi mong muốn được hợp tác với nhiều đối tác phân phối nhập khẩu xuất khẩu trái cây đặc sản Vĩnh Long – Mekong Delta River để xây dựng hệ thống phân phối rau quả tươi ngon của vùng đồng bằng sông Cửu Long đến với người tiêu dùng khắp nơi trong cả nước và các doanh nghiệp có nhu cầu xuất khẩu sang thị trường các nước Châu Á, Trung Đông, Châu Âu, Bắc Mỹ. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

  1. Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần RAU QUẢ BÌNH MINH.
  2. Địa chỉ: 1226 Tổ 10, Ấp Mỹ Hòa, Bình Minh, Vĩnh Long
  3. Số điện thoại: (+84)070.3765 559..Số fax: (+84)070.3765 558
  4. Email: rauquabinhminhcorp@gmail.com
  5. Fresh fruit to gold partnerships